ระบบอัดท่อเคมีป้องกัน และ

กำจัดปลวก

(Soil-Treatment & Piping System For Termite Control)

(Soil-Treatment & Piping System For Termite Control)

ระบบอัดท่อเคมีป้องกัน และ กำจัดปลวก

จากภาพ เจ้าหน้าที่กำลังอัดน้ำยาเคมีเข้าท่อด้วยเครื่องอัดแรงดันสูง เป็นหลักการวิธีตามแบบมาตรฐานสากลขององค์การ HUD แห่งสหรัฐอเมริกาหรือที่เรียกชื่อเต็มว่า (HOUSIGN AND URBAN DEVELOPMENT AUTHORITY OF UNITED STATES OF AMERICA) คือ การใช้เครื่องแรงดันสูงในการอัดน้ำยาเคมี หรือ ฉีดพ่นเพื่อเคลือบพื้นดินบริเวณใต้ตัวอาคาร และ ส่วนของคานคอดินใต้อาคาร ทำให้พื้นที่ส่วนดังกล่าวเป็นพิษต่อปลวก และ แมลงรบกวนต่างๆไม่สามารถดำรงชีพและ สร้างอาณาจักรบริเวณที่ถูกเคลือบด้วยเคมี วิธีการนี้ถือว่ามีความปลอดภัยสูงต่อผู้อยู่อาศัย และ สัตว์เลีี้ยงที่รักเป็นสำคัญ การบริการกำจัดปลวกด้วยวิธีนี้จะให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีต้องผสมผสานเทคนิดอื่น ๆ ผสมกับความรู้และเชี่ยวชาญของผู้ปฏิบัติการเพื่อให้ได้ผลประสิทธิภาพที่ดีล้วนแล้วแต่มีปัจจัยดังต่อไปนี้

พื้นที่บริการ+ปริมาณน้ำยาเคมีที่เหมาะสม

น้ำยาเคมีครอบคลุมเพียงพอต่อพื้นที่หรือไม่

อัตราส่วมผสมของน้ำยาเคมี

มาตรฐานการผสมน้ำยาเคมีถูกต้องตามชนิดที่ใช้ หรือ ผสมตามฉลาก

คุณภาพขอน้ำยาเคมีกำจัดปลวก

น้ำยาเคมีกำจัดปลวกที่ดีนั้นต้องคำนึงถึงความปลอดภัยสูง คงประสิทธิภาพได้นาน และ ไม่มีกลิ่นฉุนรบกวน

ขั้นตอนการทำงาน ระบบอัดท่อเคมีป้องกัน และ การกำจัดปลวก

 • สำรวจและวางแผน การกำจัดปลวกบริเวณภายในตัวอาคารและบริเวณรอบ ๆ ตัวอาคารทั้งหมด ที่ได้รับความเสียหายและบริเวณที่กำลังจะเกิดความเสียหายที่มีโอกาสจะถูกทำลายได้ง่ายทั้งภายในตัวอาคารและบริเวณภายนอกตัวอาคาร 
 • เมื่อตรวจเช็ดแล้วพบปัญหาเจ้าหน้าที่จะฉีดพ่นเคมีภายในเนื้อไม้ที่มีตัวปลวกทำรังอยู่และตามทางเดินของปลวกโดยเจาะรูที่อุโมงค์ดินของปลวกแล้วพ่นเคมีเข้าไปกระจายให้ทั่ว(เคมีเป็นยาที่มีประสิทธิภาพสูงในการกำจัดปลวก กล่าวคือ ปลวกที่โดนเคมีไปแล้วนั้นจะยังไม่ตายทันที่โดยธรรมชาติของปลวกแล้วเวลาเดินสัมผัสกับตัวปลวกตัวอื่น ๆ ที่เดินสวน เคมีจะที่ติดตัวกับตัวหนึ่งและจะแพร่กระจายไปยังตัวอื่นๆ) ทำให้ปลวกไม่สามารถลอกคราบและตายทั้งรังได้ในที่สุด
 • อัดท่อน้ำยาเคมีด้วยเครื่องยนต์อัดแรงดันสูง เข้าใต้อาคาร
 • ฉีดพ่นน้ำยาเคมีด้วยแรงอัดลมมือภายในตัวอาคารและบริเวณรอบๆตัวอาคาร ตามรอยแตก รอยร้าว และจุดที่พบปัญหา
 • ภายในบ้านเจ้าหน้าที่จะใช้ถังสเปรย์ ตามขอบบัว วงกบ ฝ้าเพดาน และบริเวณจุดเสี่ยงต่างๆเพื่อกำจัดและป้องกันปลวก
 • จุดที่น้ำยาเข้าไม่ถึงเราจะใช้เข็มฉีดยาฉีดเข้าไปภายในเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการกำจัด

การให้บริการของเรา

 • หลังจากติดตั้งระบบเสร็จเราจะจัดส่งเจ้าหน้าที่เข้าไปทำการสเปรย์น้ำยาให้ทุกๆ 3 เดือนปีละ 4 ครั้ง
 • ก่อนเข้าบริการจะโทรนัดล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน เพื่อนัดเข้าบริการ
 • กรณีฉุกเฉิน หากลูกค้าเจอปัญหาเรื่องปลวกสามารถแจ้งให้บริษัทฯ ทราบทันที
 • ทางบริษัทฯ จะจัดส่งเจ้าหน้าที่เขาไปทำการตรวจสอบและแก้ไขให้ภายใน 48 ชั่วโมง โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นตลอดสัญญา
 • สารเคมีที่ใช้ให้บริการ ไม่มีกลิ่นฉุน ปลอดภัยต่อผู้อาศัย และ สัตว์เลี้ยง

ขั้นตอนการให้บริการ


1. ติดต่อเรา

ติดต่อกัน ได้สะดวก รวดเร็ว ทั้งทางโทรศัพท์ และ Social Media  ตลอด 24 ชั่วโมง

2. เข้าสำรวจ

เจ้าหน้าที่สาขาติดต่อนัดเข้าสำรวจพื้นที่เพื่อการนำเสนอราคา พร้อมให้คำปรึกษา
นัดวันและเวลาที่สะดวก
ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าสำรวจ
นำเสนอวิธีที่เหมาะสมและดีที่สุดแก่คุณ

3. เข้าบริการ

หลังจากการตกลงทำสัญญา เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญจะเข้าให้บริการตามเงื่อนไข
ชัดเจน จริงใจ เชื่อถือได้
ปลอดภัย ต่อมนุษย์และสัตว์เลี้ยง​
มั่นใจด้านคุณภาพ

4. ดูแลท่าน

บริการหลังการขาย อย่างไกล้ชิด สบายใจ หมดห่วง ให้คุณหมดปัญหากวนใจตลอดไป 
ดูแลปัญหาตลอดสัญญา)
มีระบบตรวจสอบติดตามงาน
รับฟังทุกคำติชมและข้อคิดเห็น

5 เหตุผล

ที่ควรใช้บริการ “ป้องกัน-กำจัดปลวกและแมลง” กับ “บริษัท เบทเทอร์เพสท์คอนโทรล จำกัด”


ประสิทธิภาพ

บริษัทใช้ผลิตภัณฑ์เกรดพรีเมี่ยมที่มีประสิทธิภาพสูง รวมไปถึงเทคโนโลยี ป้องกัน – กำจัดปลวกและแมลงที่ทันสมัย โดยเฉพาะระบบสถานีเหยื่อ เราใช้ระบบที่มีประสิทธิภาพที่สุดใน โลก มีการทดลองและผลวิจัยที่แข็งแกร่งรองรับ

บริการมืออาชีพ

ผลิตภัณฑ์ที่ดี เทคโนโยลีที่ยอดเยี่ยม ต้องมาพร้อมกับทีมงานที่มีความรู้ ความชำนาญ สามารถวางแผนและปฏิบัติงานให้เกิดประสิทธิผลสูงสุด พนักงานของเราทุกคน แม้จะ มีประสบการณ์มากแค่ไหน ก็ต้องมีการอบรม การเรียนรู้ อยู่ตลอดเวลา

การตรวจสอบและความพึงพอใจ

บริษัทได้นำระบบตรวจสอบคุณภาพการให้บริการ QSIS (Quality of Service Inspection System) มาใช้กับลูกค้าทุกราย ซึ่งการตรวจสอบนี้มีในหลากหลายช่องทางสื่อสาร ซึ่งจะควบคุมคุณภาพในทุกขั้นตอนของการให้บริการในทุกแห่งตลอดสัญญา

ความซื่อสัตย์ & ความรับผิดชอบ

บริษัทฯ ตระหนักว่า จะต้องให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้บริการที่ถูกต้องครบถ้วน ปฏิบัติงานตามสัญญา ทั้งงานวางระบบ และงานตรวจเช็ค โดย “ไม่เอาเปรียบและฉ้อ โกงผู้ใช้บริการ” ในทุกกรณี

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

บริษัทฯ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ “ผ่านการรับรองของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา” เท่านั้น ใน “ระบบน้ำยา” เราใช้เกรดพรี่เมี่ยมที่มีค่า LD50 สูง ใน “ระบบสถานีเหยื่อ” เกรดสูงสดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เป็นมิตรต่อสมาชิกทุกคนรวมไปถึงสัตว์เลี้ยง

5 คำถามที่พบมากที่สุด

เกี่ยวกับ “การป้องกัน-กำจัดปลวกและเเมลง”

บ้านหรืออาคารแต่ละหลังมีความแตกต่างกัน วิธีป้องกัน-กำจัดปลวกแต่ละวิธีก็แตกต่างกัน รวมไปถึงวัตถุประสงค์ในการใช้ก็แตกต่างกัน เช่น ป้องกัน หรือ กำจัด

ดังนั้น เพื่อให้ทราบว่า “บ้านหรืออาคารของเราเหมาะกับวิธีใด” ท่านสามารถติดต่อให้เราอธิบายและแนะนำวิธีป้องกัน-กำจัดปลวกและแมลง ได้ที่

ท่านจะทราบข้อดี-ข้อเสียของวิธีต่าง ๆ รวมไปถึงงบประมาณที่ใช้ในทันที

ราคาของการป้องกัน-กำจัดปลวกและแมลง ขึ้นอยู่กับ  2 ปัจจัยหลัก ดังนี้ คือ

1) ระบบที่ใช้ เพราะแต่ละระบบราคาต่างกันมาก

2) ขนาดของพื้นที่ การคิดราคาของแต่ละระบบของการป้องกัน-กำจัดปลวกและแมลง ก็ต่างกันอีก เช่น ระบบอัดน้ำยา จะใช้พื้นที่เป็นตารางเมตร ตัวอย่างคือ บ้านขนาด 10×10 ตารางเมตร (ชั้น 1) บ้านหลังนี้ก็จะถูกคำนวนราคาที่ 100 ตารางเมตร ในขณะเดียวกัน หากบ้านหลังนี้ใช้ระบบสถานีเหยื่อใต้ดิน จะคำนวนเป็น “เส้นรอบรูป” คือเอาทุกด้านมาบวกกัน เท่ากับบ้านหลังนี้มีเส้นรอบรูป 40 เมตรเป็นต้น

ดังนั้น ราคาของการป้องกัน-กำจัดปลวกและแมลง ขึ้นอยู่กับ 2 ส่วนสำคัญคือ ระบบที่ใช้ กับ ขนาดของตัวบ้านหรืออาคาร

สรุปได้เลยว่า ไม่ว่าจะใช้ระบบอะไรในการกำจัดปลวก “ปลวกก็สามารถกลับมาได้ตลอดเวลา” เพียงแค่แมลงเม่าจับคู่ สลัดปีกลงดิน ก็เกิดปลวกรังใหม่ได้แล้ว ดังนั้น เมื่อกำจัดปลวกแล้ว ก็ต้องทำการป้องกันต่อไปด้วย และด้วยเหตุผลนี้ จึงควร “ทำการป้องกันปลวกอย่างต่อเนื่อง”

หลีกเลี่ยงการฉีดสเปย์กระป๋อง, การโรยผงกำจัดปลวก หรือทำลายทางเดินปลวก เพราะจะมีผลต่อการกำจัด เนื่องจากการฉีดพ่นไม่สามารถทำให้ปลวกหายไปจากบ้านได้ แต่จะทำให้ความเสียหายแพร่กระจายออกไปบริเวณรอบๆ ควรปรึกษาบริษัทที่เชี่ยวชาญกำจัดปลวกจะดีกว่า ซึ่งทางเราให้คำแนะนำให้ฟรีไม่คิดค่าบริการใดๆ เพิ่มเติม

ในการกำจัดปลวกนั้น ระบบการใช้น้ำยา ไม่สามารถทำให้ปลวกตายยกรังได้ เป็นเพียงการกำจัดปลวกในบ้านและบางส่วนที่อยู่บริเวณโดยรอบ พร้อมกับบล็อคพื้นที่ไม่ให้ปลวกกลับเข้ามา ซึ่งปลวกรังนี้ยังคงอยู่ นางพญาปลวกยังคงผลิตประชากรต่อไป ซึ่งระบบที่ทำให้ปลวกตายยกรัง หรือตายทั้งรัง คือ “ระบบสถานีเหยื่อ” เพราะปลวกที่หากินคือปลวกกรรมกร จะมากินเหยื่อพร้อมกับส่งต่อๆกันไปจนถึงนางพญาปลวก ทุกตัวจะได้กินเหยื่อนี้ และตายยกรังในที่สุด

เข้าสำรวจพื้นที่ ให้คำปรึกษา ฟรี!

ให้เราติดต่อกลับหาคุณโดยด่วน