ระบบเคมีกำจัดปลวกใต้ดิน

ปลอดภัย ไม่มีกลิ่นฉุน

ระบบเคมีกำจัดปลวกใต้ดิน

ปลอดภัย ไม่มีกลิ่นฉุน

วิธีการปรับสภาพดินให้เป็นพิษต่อปลวกได้ผล 100%

มาตรฐานงาน

เรา คือบริษัทกำจัดปลวกมืออาชีพ มีการอัดน้ำยาเคมี บริเวณที่มีปลวกเข้าทำลายเช่น วงกบประตู ห้องเก็บของ ห้องครัว, ใต้บันได, และ มีการพ่นสารเคมีไม่มีกลิ่นฉุน เป็นการปรับสภาพดินให้เป็นพิษกับ ปลวก มด แมลงคลานใต้ดิน

อัดเคมีใต้ต้นไม้ใหญ่

ขั้นตอนการปฏิบัติงานการกำจัดปลวก

1. สำรวจบริเวณภายในตัวอาคารและบริเวณรอบๆตัวอาคารทั้งหมด ที่ได้รับความเสียหายและบริเวณที่กำลังจะเกิดความเสียหายที่มีโอกาสจะถูกทำลายได้ง่ายทั้งภายในตัวอาคารและบริเวณภายนอกตัวอาคาร

2. เมื่อตรวจเช็ดแล้วพบปัญหาเจ้าหน้าที่จะฉีดพ่นเคมีภายในเนื้อไม้ที่มีตัวปลวกทำรังอยู่และตามทางเดินของปลวกโดยเจาะรูที่อุโมงค์ดินของปลวกแล้วพ่นเคมีเข้าไปกระจายให้ทั่ว(เคมีเป็นยาที่มีประสิทธิภาพสูงในการกำจัดปลวก กล่าวคือ ปลวกที่โดนเคมีไปแล้วนั้นจะยังไม่ตายทันที่โดยธรรมชาติของปลวกแล้วเวลาเดินสัมผัสกับตัวปลวกตัวอื่น ๆ ที่เดินสวน เคมีจะที่ติดตัวกับตัวหนึ่งและจะแพร่กระจายไปยังตัวอื่นๆ) ทำให้ปลวกไม่สามารถลอกคราบและตายทั้งรังได้ในที่สุด

3. เจาะพื้นอัดน้ำยาเคมีลงดินบริเวณแนวคานคอดิน บริเวณโคนเสา หรือส่วนที่เห็นว่าเป็นจุดล่อแหลมต่อการบุกรุกเข้าทำลายของปลวกใต้ดิน และเจ้าหน้าที่จะทำการอัดน้ำยาที่ผสมไว้แล้วลงดินด้วยเครื่องยนต์อัดแรงดันสูง สุดท้ายปิดด้วยหัวปิดฝา สแตนเลส หรือหัวพลาสติกสี 

4. ฉีดพ่นน้ำยาเคมีด้วยแรงอัดลมมือภายในตัวอาคารและบริเวณรอบๆตัวอาคาร ตามรอยแตก รอยร้าว และจุดที่พบปัญหา

ระบบเจาะพื้นเพื่ออัดสารเคมี

        มาตรฐานขั้นตอนการให้บริการภายในตัวอาคารด้วยระบบเจาะอัดน้ำยาลงพื้นดินด้วยเครื่องยนต์แรงสูง  เฉพาะเดือนที่ 1 ของสัญญาบริการ มีรายละเอียดดังนี้

1. ระบบเจาะอัดน้ำยาเคมีลงพื้นดิน เจ้าหน้าที่ทำการเจาะพื้นด้วยสว่านแรงสูงโดยมีขนาดของรูที่เจาะประมาณ 16-18 ม.ม. (ขนาดเท่ากับเหรียญบาทเล็ก) จะทำการเจาะบริเวณมุมห้องของอาคารไปตามแนวของตัวอาคารโดยมีระยะห่างจากกันประมาณ 3 เมตร และมีระยะห่างจากผนังอาคารประมาณ 20-50 ซม. โดยเน้นพิเศษห้องครัว ห้องเก็บของ ห้องใต้บันได้ หน้าประตูวงกบ หรือบริเวณที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดปัญหาปลวก

2. เจ้าหน้าที่ทำการอัดน้ำยาสารเคมีที่ผสมน้ำแล้วลงดินตามรูทีเจาะไว้ด้วยเครื่องยนต์แรงสูง จุดละประมาณ 5 ลิตร โดยเน้นพิเศษห้องครัว ห้องเก็บของ ห้องใต้บันได หน้าประตูวงกบ บริเวณที่อับชื้น ที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดปัญหาของปลวกพร้อมทั้งปิดรูที่เจาะด้วยหัวอุดท่อ พร้อมตกแต่งสีพื้นให้ใกล้เคียง

3. เจ้าหน้าที่ทำการฉีดพ่นน้ำยาสารเคมีด้วยถังอัดลมมือ เคลือบเข้าไปในผนัง และ ขอบบัว และ บันได โดยการเจาะด้วยสว่านรูเล็กขนาด 3-6 ม.ม. ตามความเหมาะสมในการป้องกันและกำจัดปลวกให้ได้ผลมากที่สุด

4. เจ้าทำหน้าทำการฉีดพ่นสารเคมีบริเวณฝ้าเพดาน โดยการฉีดพ่นทางโคมไฟหรือเปิดฝ้าเพดาน หรือบริเวณช่องเซอร์วิสที่เค้าทำไว้เรียบร้อยแล้ว

5. เจ้าหน้าที่ทำการฉีดพ่นสารเคมีน้ำด้วยถังอัดลมมือในปล่องชาร์ต เสาหลอก โดยเปิดทางฝ้าเพดานหรือใช้สว่านเล็กทำการเจาะ 

6. เจ้าหน้าทำการฉีดเคมีกำจัดปลวกด้วยเข็มเข้าตัวเนื้อไม้ตามมุมจุดเสี่ยง บริเวณที่พบปลวก เช่น มุมขอบบัว ผนังไม้ ริมบันได ขอบประตู หรือจุดใกล้เคียงทางเดินของปลวก เพื่อกำจัดปลวกที่มีอยู่ให้ตายต่อเนืองทั้งรัง และ ป้องกันแนวทางเดินปลวกที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

7. เจ้าหน้าที่ทำการฉีดพ่นสารเคมีน้ำด้วยถังอัดลมมือบริเวณตามแนวขอบบัว แนวผนังอาคาร ท่อระบายน้ำ ท่อน้ำทิ้ง ตามรอยแตกแยก แนวผนังกำแพง

เจ้าหน้าที่ทำการฉีดพ่นสารเคมีน้ำด้วยเครื่องยนต์แรงสูงฉีดพ่นเคลือบตามพื้นปูนพื้นดิน ตามรอยแตกแยก ท่อระบายน้ำ ท่อน้ำทิ้ง ตามต้นไม้ และสวนหย่อม แนวผนังกำแพงรั้วบ้าน   

การบริการของเราปลอดภัยกับคนและสัตว์เลี้ยง

1. ระบบเจาะอัดน้ำยาเคมีลงพื้นดิน
2. ระบบอัดสารเคมีเข้าท่อใต้พื้นอาคาร
3. ระบบฉีดพ่นเคลือบหน้าดิน

ขั้นตอนการให้บริการ


1. ติดต่อเรา

ติดต่อกัน ได้สะดวก รวดเร็ว ทั้งทางโทรศัพท์ และ Social Media  ตลอด 24 ชั่วโมง

2. เข้าสำรวจ

เจ้าหน้าที่สาขาติดต่อนัดเข้าสำรวจพื้นที่เพื่อการนำเสนอราคา พร้อมให้คำปรึกษา
นัดวันและเวลาที่สะดวก
ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าสำรวจ
นำเสนอวิธีที่เหมาะสมและดีที่สุดแก่คุณ

3. เข้าบริการ

หลังจากการตกลงทำสัญญา เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญจะเข้าให้บริการตามเงื่อนไข
ชัดเจน จริงใจ เชื่อถือได้
ปลอดภัย ต่อมนุษย์และสัตว์เลี้ยง​
มั่นใจด้านคุณภาพ

4. ดูแลท่าน

บริการหลังการขาย อย่างไกล้ชิด สบายใจ หมดห่วง ให้คุณหมดปัญหากวนใจตลอดไป 
ดูแลปัญหาตลอดสัญญา)
มีระบบตรวจสอบติดตามงาน
รับฟังทุกคำติชมและข้อคิดเห็น

5 เหตุผล

ที่ควรใช้บริการ “ป้องกัน-กำจัดปลวกและแมลง” กับ “บริษัท เบทเทอร์เพสท์คอนโทรล จำกัด”


ประสิทธิภาพ

บริษัทใช้ผลิตภัณฑ์เกรดพรีเมี่ยมที่มีประสิทธิภาพสูง รวมไปถึงเทคโนโลยี ป้องกัน – กำจัดปลวกและแมลงที่ทันสมัย โดยเฉพาะระบบสถานีเหยื่อ เราใช้ระบบที่มีประสิทธิภาพที่สุดใน โลก มีการทดลองและผลวิจัยที่แข็งแกร่งรองรับ

บริการมืออาชีพ

ผลิตภัณฑ์ที่ดี เทคโนโยลีที่ยอดเยี่ยม ต้องมาพร้อมกับทีมงานที่มีความรู้ ความชำนาญ สามารถวางแผนและปฏิบัติงานให้เกิดประสิทธิผลสูงสุด พนักงานของเราทุกคน แม้จะ มีประสบการณ์มากแค่ไหน ก็ต้องมีการอบรม การเรียนรู้ อยู่ตลอดเวลา

การตรวจสอบและความพึงพอใจ

บริษัทได้นำระบบตรวจสอบคุณภาพการให้บริการ QSIS (Quality of Service Inspection System) มาใช้กับลูกค้าทุกราย ซึ่งการตรวจสอบนี้มีในหลากหลายช่องทางสื่อสาร ซึ่งจะควบคุมคุณภาพในทุกขั้นตอนของการให้บริการในทุกแห่งตลอดสัญญา

ความซื่อสัตย์ & ความรับผิดชอบ

บริษัทฯ ตระหนักว่า จะต้องให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้บริการที่ถูกต้องครบถ้วน ปฏิบัติงานตามสัญญา ทั้งงานวางระบบ และงานตรวจเช็ค โดย “ไม่เอาเปรียบและฉ้อ โกงผู้ใช้บริการ” ในทุกกรณี

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

บริษัทฯ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ “ผ่านการรับรองของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา” เท่านั้น ใน “ระบบน้ำยา” เราใช้เกรดพรี่เมี่ยมที่มีค่า LD50 สูง ใน “ระบบสถานีเหยื่อ” เกรดสูงสดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เป็นมิตรต่อสมาชิกทุกคนรวมไปถึงสัตว์เลี้ยง

5 คำถามที่พบมากที่สุด

เกี่ยวกับ “การป้องกัน-กำจัดปลวกและเเมลง”

บ้านหรืออาคารแต่ละหลังมีความแตกต่างกัน วิธีป้องกัน-กำจัดปลวกแต่ละวิธีก็แตกต่างกัน รวมไปถึงวัตถุประสงค์ในการใช้ก็แตกต่างกัน เช่น ป้องกัน หรือ กำจัด

ดังนั้น เพื่อให้ทราบว่า “บ้านหรืออาคารของเราเหมาะกับวิธีใด” ท่านสามารถติดต่อให้เราอธิบายและแนะนำวิธีป้องกัน-กำจัดปลวกและแมลง ได้ที่

ท่านจะทราบข้อดี-ข้อเสียของวิธีต่าง ๆ รวมไปถึงงบประมาณที่ใช้ในทันที

ราคาของการป้องกัน-กำจัดปลวกและแมลง ขึ้นอยู่กับ  2 ปัจจัยหลัก ดังนี้ คือ

1) ระบบที่ใช้ เพราะแต่ละระบบราคาต่างกันมาก

2) ขนาดของพื้นที่ การคิดราคาของแต่ละระบบของการป้องกัน-กำจัดปลวกและแมลง ก็ต่างกันอีก เช่น ระบบอัดน้ำยา จะใช้พื้นที่เป็นตารางเมตร ตัวอย่างคือ บ้านขนาด 10×10 ตารางเมตร (ชั้น 1) บ้านหลังนี้ก็จะถูกคำนวนราคาที่ 100 ตารางเมตร ในขณะเดียวกัน หากบ้านหลังนี้ใช้ระบบสถานีเหยื่อใต้ดิน จะคำนวนเป็น “เส้นรอบรูป” คือเอาทุกด้านมาบวกกัน เท่ากับบ้านหลังนี้มีเส้นรอบรูป 40 เมตรเป็นต้น

ดังนั้น ราคาของการป้องกัน-กำจัดปลวกและแมลง ขึ้นอยู่กับ 2 ส่วนสำคัญคือ ระบบที่ใช้ กับ ขนาดของตัวบ้านหรืออาคาร

สรุปได้เลยว่า ไม่ว่าจะใช้ระบบอะไรในการกำจัดปลวก “ปลวกก็สามารถกลับมาได้ตลอดเวลา” เพียงแค่แมลงเม่าจับคู่ สลัดปีกลงดิน ก็เกิดปลวกรังใหม่ได้แล้ว ดังนั้น เมื่อกำจัดปลวกแล้ว ก็ต้องทำการป้องกันต่อไปด้วย และด้วยเหตุผลนี้ จึงควร “ทำการป้องกันปลวกอย่างต่อเนื่อง”

หลีกเลี่ยงการฉีดสเปย์กระป๋อง, การโรยผงกำจัดปลวก หรือทำลายทางเดินปลวก เพราะจะมีผลต่อการกำจัด เนื่องจากการฉีดพ่นไม่สามารถทำให้ปลวกหายไปจากบ้านได้ แต่จะทำให้ความเสียหายแพร่กระจายออกไปบริเวณรอบๆ ควรปรึกษาบริษัทที่เชี่ยวชาญกำจัดปลวกจะดีกว่า ซึ่งทางเราให้คำแนะนำให้ฟรีไม่คิดค่าบริการใดๆ เพิ่มเติม

ในการกำจัดปลวกนั้น ระบบการใช้น้ำยา ไม่สามารถทำให้ปลวกตายยกรังได้ เป็นเพียงการกำจัดปลวกในบ้านและบางส่วนที่อยู่บริเวณโดยรอบ พร้อมกับบล็อคพื้นที่ไม่ให้ปลวกกลับเข้ามา ซึ่งปลวกรังนี้ยังคงอยู่ นางพญาปลวกยังคงผลิตประชากรต่อไป ซึ่งระบบที่ทำให้ปลวกตายยกรัง หรือตายทั้งรัง คือ “ระบบสถานีเหยื่อ” เพราะปลวกที่หากินคือปลวกกรรมกร จะมากินเหยื่อพร้อมกับส่งต่อๆกันไปจนถึงนางพญาปลวก ทุกตัวจะได้กินเหยื่อนี้ และตายยกรังในที่สุด

เข้าสำรวจพื้นที่ ให้คำปรึกษา ฟรี!

ให้เราติดต่อกลับหาคุณโดยด่วน